Nhận Biết Các Loại Vảy Gà Quý Tăng Cơ Hội Săn Thưởng Lớn

Các loại vảy gà quý là một trong những đặc điểm giúp sư kê có thể chọn ra được gà chiến có sức chiến đấu mạnh. Mở ra cơ hội chiến thắng lớn trong quá trình tham gia thi đấu từ đó săn thưởng khoản thưởng khủng. Các chiến kê sở hữu vảy quý thường có những đặc điểm nào? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cùng với tin tức đá gà tại bài sau đây.

Thể nào được xem là các loại vảy gà quý?

Nếu là một tín đồ đam mê bộ môn đá gà, chắc hẳn người chơi nào cũng muốn tìm ra cho mình chiến kê giỏi. Để có thể xác thực đâu là chú gà đá sở hữu sự nhanh nhạy và các pha ra đòn chuẩn xác. Hình dáng của vảy gà cũng là yếu tố được rất nhiều sư kê xét đến.

Các loại vảy gà quý tạo nên chiến kê bất bại
Các loại vảy gà quý tạo nên chiến kê bất bại

Các loại vảy gà quý sẽ thường có nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi một loại vảy sẽ giúp sư kê xác định được ưu điểm của từng chú gà chiến. Nhờ đó có thể đưa ra kế hoạch huấn luyện một cách chuẩn xác nhất. Đảm bảo cho các chiến kê khi ra sân có thể nắm chắc cơ hội chiến thắng.

Các loại vảy gà quý được săn đón nhất hiện nay

Nói đến các loại vảy gà quý thì có rất nhiều và mỗi hình dạng vảy sẽ tạo nên chiến kê có ưu điểm riêng. Trong đó, 3 vảy gà sau được đông đảo người nuôi săn đón khi chắc chắn sở hữu thần kê.

Vảy thiên án

Trong các vảy gà quý thì vảy thiên án dễ dàng phân biệt nhất. Để nhận biệt, sư kê cần quan sát kỹ lưỡng phần gần đầu gối của gà chiến. Khi thấy xuất hiện miếng vảy to nằm sát đó thì đó chính là vảy thiên án.

Các chiến kê sở hữu hình dạng vảy này thường đánh đâu thắng đó. Gà đá sở hữu sức cũng như khả năng vờn đối thủ. Sau khi nhận thấy đối phương đã thấm mệt, chúng sẽ ra đòn kết liễu cực kỳ chuẩn xác.

Chính vì lẽ đó, khi tìm được chú gà có đặc điểm vảy thiên án, người nuôi cần đưa ra các phương pháp huấn luyện phù hợp. Đây chính là mỏ vàng cực lớn mà bạn không thể bỏ lỡ khi tham gia cá cược đá gà.

Vảy thiên án với thần kê đánh đâu thắng đó
Vảy thiên án với thần kê đánh đâu thắng đó

Vảy ám long

Trong các loại vảy gà đá thì ám long có phần khó xác định hơn. Sư kê cần phải nhìn thật kỹ thì mới có thể thấy được phần vảy có màu hồng nhạt ở ngón giữa của gà. Khi nhận thấy chú gà của mình sở hữu đặc điểm này thì xin chúc mừng bạn đã tìm được thần kê.

Với gà đá có vảy ám long thường có độ máu chiến cao, cực kỳ hung hãm. Do đó, các sư kê sẽ cho chúng tham gia vào hình thức đá gà cựa. Chỉ với một pha ra đòn thôi là chiến kê đã có thể khiến đối thủ choáng váng, ngã gục.

Vảy gà ngũ quý

Vảy gà ngũ quý để xác định, bạn cần nhận định rõ phần vảy từ khúc đầu gối của chiến kê kéo dài liên tiếp đến vảy thứ 5. Chú gà đá này mở ra cơ hội thắng lớn trong các trận đấu khi luôn tung cước một cách chuẩn xác. Đối thủ dường như khó lòng có thể né tránh nên dẫn đến tình trạng bị thương nặng.

Vảy gà ngũ quý bạn nên biết
Vảy gà ngũ quý bạn nên biết

Kết luận

Các loại vảy gà quý được săn đón nhất cùng những đặc điểm phân biệt cụ thể đã được chia sẻ ở trên. Hy vọng từ nội dung của tin tức đá gà mà sư kê có thể chọn ra cho mình thần kê tham gia các trận đấu và săn thưởng lớn.