VĨNH LONG TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ BẮT GIỮ 44 NGƯỜI

Trong vòng 2 ngày gần đây, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long triệt xóa tụ điểm đá gà và bắt giữ 44 người có liên quan.

Vào ngày 6 tháng 1, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết rằng 44 người tham gia đánh bạc đã được bàn giao cho cơ quan công an địa phương để tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

VĨNH LONG TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ BẮT GIỮ 44 NGƯỜI
VĨNH LONG TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ BẮT GIỮ 44 NGƯỜI

Một số sự kiện cụ thể được ghi nhận như sau:

  • Khoảng 13 giờ 15 phút ngày 5 tháng 1, lực lượng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an H.Vũng Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 12 người đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại một khu đất trống thuộc ấp Bào Xếp, xã Tân An Luông, H.Vũng Liêm.
  • Cùng ngày, khoảng 15 giờ, lực lượng CSHS Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an H.Long Hồ đã kiểm tra một quán cà phê không tên thuộc ấp Thuận Long, xã Đồng Phú, H.Long Hồ, và bắt giữ 8 người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà qua mạng internet.
  • Ngày 4 tháng 1, lực lượng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an H.Long Hồ đã kiểm tra một quán giải khát không tên do L.N.T. làm chủ, tại ấp Sơn Đông, xã Thanh Đức, H.Long Hồ. Kết quả, 17 người đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức đá gà qua mạng internet đã bị bắt giữ.
  • Trong cùng ngày, vào buổi trưa, lực lượng công an đã kiểm tra một khu đất trống thuộc ấp Thanh Hương, xã Mỹ An, H.Mang Thít, và bắt giữ 7 người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.
VĨNH LONG TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ TẠI HUYỆN LONG HỒ
VĨNH LONG TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ TẠI HUYỆN LONG HỒ

Tại các hiện trường này, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan, bao gồm điện thoại di động, xe máy, tiền mặt và các đồ dùng khác được sử dụng trong hoạt động đánh bạc.